5 MẸO SẮP XẾP TỦ QUẦN ÁO TUYỆT ĐỈNH

21 Tháng 6, 2017 0 Bình luận
bởi Thuy Tien

Bất kể là người độc thân hay đã có gia đình, hễ là phụ nữ phải có những “tuyệt chiêu” sắp xếp quần áo, phụ kiện riêng cho mình. Hôm nay, tủ lắp ráp Bảo Thy sẽ hướng dẫn cho các bạn một số mẹo nhỏ, hy vọng giúp các bạn có thể “chinh phục” được mớ quần áo, đồ đạc ngổn ngang.

Phân loại quần áo

Một nguyên tắc bất di bất dịch để sắp xếp quần áo ngăn nắp, đó là phân quần áo theo từng loại một và cất vào trong tủ. Để dễ dàng lấy đúng món đồ mà mình muốn, tốt nhất hãy lựa chọn chiếc tủ có nhiều ngăn.

Một chiếc tủ lắp ráp nhiều ô là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn, đây là sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay, giải quyết được tất cả vấn đề - cất trữ đồ đạc – tiết kiệm diện tích – trang trí nhà cửa. 

Cuộn tròn quần áo

Sau khi đã phân loại quần áo đâu đó rõ ràng, một mẹo cực kì hữu dụng để cất trữ đồ đạc, đó là cuộn tròn tất cả quần áo lại theo chiều dài của từng ô trong chiếc tủ lắp ráp của bạn, sau đó xếp gọn vào trong tủ, có thể dùng tay đè chặt quần áo trong lúc sắp xếp để đựng được nhiều đồ hơn.

Móc treo tự chế tiết kiệm diện tích

Nếu tủ treo không còn chỗ để móc thêm áo nữa, hãy sử dụng các cách sau

Đối với quần áo

Cách 1: Sử dụng nắp lon bia để nối các móc treo lại với nhau sẽ giúp tiết kiệm được 2/3 diện tích treo

Cách 2: Dùng dây xích nhựa để nối cách móc quần áo lại theo chiều dọc tương tự như cách 1.

Khăn

Hãy cột khăn dạng nút thắt vào móc áo hoặc sử dụng những vòng tròn nhựa để treo khăn như hình, việc này sẽ giúp bạn rất dễ dàng để lấy đúng chiếc khăn mà mình mong muốn mà không làm rối tung lên cả tủ quần áo của mình.

Treo phụ kiện sau cửa tủ

Nếu bạn có sử dụng phụ kiện như bông tai, vòng cổ,… hoặc mỹ phẩm, sơn móng tay,… hãy tận dụng phía sau của để treo vào, bạn có thể trang bị một chiếc túi nhựa để gắn vào phía sau của cho tất cả các vật dụng này.

Có kệ để giày riêng

Một chiếc tủ để giày ngoài việc giúp ngôi nhà bạn ngăn nắp, còn có tác dụng bảo quản giày rất tốt.

Tại tủ lắp ráp Bảo Thy, chúng tôi luôn có những mẫu tủ đựng quần áo kết hợp với ngăn đựng giày vô cùng tiện dụng dành cho bạn và cả gia đình. Xem các mẫu tủ lắp ráp mới nhất của chúng tôi tại đây.

Chúng tôi hi vọng, với một số mẹo nhỏ này, sẽ giúp bạn sắp xếp quần áo gọn gàng, đơn giản hơn và trở thành người phụ nữ tuyệt vời của gia đình. Chúc các bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm

Làm sao lựa chọn được tủ an toàn cho bé?

Những mẹo dọn dẹp nhà cửa bạn nên biết

Gợi ý cách trang trí góc tường độc đáo

 

Để lại bình luận