BÀN HỌC CHẤT LƯỢNG CHÀO NĂM HỌC MỚI

21 Tháng 8, 2017 0 Bình luận
bởi Tủ Bảo Thy

Năm học mới lại đến, hàng ngàn phụ huynh, học sinh đang tấp nập chuẩn bị quần áo mới , sách vở mới... Việc sắm sửa những chiếc bàn học mới, kệ sách mới cũng rất được chú trọng, các bậc cha mẹ luôn muốn tạo điều kiện học tập vơi trang thiết bị dụng cụ học tập chất lượng nhất, phù hợp nhất cho con mình.

Không chỉ đơn giản là những chếc bàn học, kệ đựng sách đơn giản, chính những chiếc bàn học với những hình ảnh, họa tiết sinh động đã trở thành môi trường kích thích sự sáng tạo ho các bé.

Cùng tham khảo và lựa chọn cho Bé Yêu những chiếc bàn học an toàn , chất lượng nhất nhé!

tu-lap-rap

Bàn học lắp ráp Bảo Thy - hàng Việt Nam chính hãng

  • Chất liệu sản xuất từ nhựa PP chắc chắn, thân thiện với môi trường, không gây hại cho sức khỏe của mọi người đặc biệt là trẻ em. Nhựa PP còn chống bám bẩn, bụi, thấm nước có thể dễ dàng vệ sinh lau chùi chỉ bằng 1 chiếc khăn ẩm.
  • Khung sắt sơn tĩnh điện chắc chắn, chịu lực tốt. Mỗi ô chịu lực từ 10 – 12kg, sức chứa lớn, để được nhiều đồ.

  • Điều đặc biệt của tủ lắp ráp là khả năng dễ dàng tháo lắp, vận chuyển. Ngoài ra, muốn nâng cấp tủ lên nhiều ô hơn cũng đơn giản, nhanh chóng để biến chiếc bàn học với số lượng, kích thước như mong muốn.

  • Với nhiều công dụng hữu ích, bàn học lắp ráp đã trở thành bạn đồng hành cho hàng ngàn bạn học sinh, sinh viên. Đặc biệt, bàn học lắp ráp cực kỳ hữu dụng đối với những gia đình ở trong các chung cư, nhà cao tầng với không gian nhỏ hẹp. Các bạn sinh viên, người độc than hay di chuyển chỗ ở.

  • Tủ lắp ráp 7 ngăn không chỉ là tủ mà còn là 1 chiếc bàn học bàn làm việc giúp cản phòng thêm xinh xắn hơn. Với cùng 1 dạng là tủ kết hợp bàn học, bạn có thể tham khảo thêm tủ lắp ráp đa năng 7 ngăn vách xanh, cửa trắng đen

tu-lap-rap

Kệ đựng sách vở

Để lại bình luận