BÍ QUYẾT CHO KHÔNG GIAN LUÔN RỘNG RÃI, NGĂN NẮP

17 Tháng 8, 2017 0 Bình luận
bởi Tủ Bảo Thy

Cuộn tròn quần áo, khăn, ga trải giường

những cách sắp xếp đồ đạc khoa học, sắp xếp đồ đạc, gọn gàng

Điều này giúp làm đẹp và tạo không gian rất gọn gàng cho tủ quần áo của bạn. Nó sẽ mở ra nhiều không gian mới hơn và đặc biệt bạn có thể lấy bất cứ đồ gì mình cần mà không ảnh hưởng đến thứ khác, khiến chúng không bị xê dịch, lộn xộn.

Sử giỏ trang trí hoặc hộp đựng bắt mắt

những cách sắp xếp đồ đạc khoa học, sắp xếp đồ đạc, gọn gàng

Những chiếc hộp hoặc giỏ đồ đẹp đẽ giúp cất giữ những đồ dùng bạn không sử dụng hằng ngày. Nó sẽ giúp không gian nhà trông đẹp, lịch sự hơn. Ngoài ra, có thể kết hợp dán nhãn các hộp hoặc đánh dấu theo màu sắc để phân biệt mục đích sử dụng, từ đó sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian khi tìm đồ.

Tận dụng tối đa mọi không gian

Ngoài việc sử dụng những đồ đạc nhỏ gọn, hãy biết cách tận dụng mọi không gian mà bạn có một cách tối ưu nhất, không nên để bất kì không gian nào trong gia đình bạn trở thành không gian chết. Đặc biệt là khoảng không gian trống dưới chân cầu thang, đây là nơi lý tưởng để bạn có thể thiết kế thêm những chiếc kệ, tủ quần áo có thiết kế linh hoạt theo diện tích không gian.

tu-lap-rap

Sử dụng những chiếc kệ nhỏ gọn

Nếu bạn muốn không gian nhà mình trông rộng rãi hơn, thì việc sử dụng những thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng và đa năng là sự lựa chọn thông minh nhất. Không chiếm qua nhiều diện tích, dễ dàng di chuyển, vận chuyển mà còn tiết kiệm chi phí. Đơn giản như sử việc lựa chọn sử dụng những chiếc kệ lắp ráp nhỏ xinh này.

tu-lap-raptu-lap-rap

Để lại bình luận