CƠ HỘI MUA TỦ QUẦN ÁO RẺ - ĐẸP - CHẤT LƯỢNG

02 Tháng 9, 2017 0 Bình luận
bởi Tủ Bảo Thy

Những dịp lễ lớn, những chương trình khuyễn mãi từ lâu đã được coi là dịp vàng mua sắm của tất cả những người tiêu dùng, đây là thời điểm để tìm kiếm, mua được những sản phẩm cao cấp, chất lượng khách hàng ao ước mà nguồn tài chính thì chưa đủ.

Thị trường tủ quần áo cũng không kém phần, trong những dịp lễ lớn như Quốc Khánh 2/9 này. Hàng ngàn thương hiệu tủ quần áo thực hiện rất nhiều chương trình khuyễn mãi, giảm giá cùng rất rất nhiều những ưu đãi cực lớn dành cho khách hàng khi mua tủ quần áo trong dịp lễ này.

Cùng tham khảo một số chương trình đang được rất nhiều người tiêu dùng trên thị trường tủ nhé!

1. Mua 1 được 2

qua-tang

Từ ngày 28/8  đến hết ngày 2/9/2017, khi bạn đến mua tủ quần áo tại Bảo Thy  bạn sẽ được tặng ngay một chiếc tủ đầu giường vô cùng  đẹp mắt. Mua càng nhiều, quà tặng càng to.

Ngoài ra bạn còn nhận được rất nhiều những quà tặng cùng những dịch vụ vô cùng hấp dẫn kèm theo khi mua tủ quần áo bất kì. Chi tiết nội dung chương trình, quà tặng hấp dẫn xem tại đây.

2. Đổi cũ lấy mới

Nếu bạn đang nhàm chán với chiếc tủ bạn đang xài, tủ của bạn bị hư chốt nối, vách tủ bị trầy xước,đây là cơ hội Vàng để bạn đổi mới hoàn toàn những chiếc tủ quần áo cũ kĩ đang sử dụng thành những chiếc tủ mới tinh thời trang hơn, sành điệu hơn. Với tiêu chí " Đổi mới - Đổi mới toàn bộ " đổi mới từng con chốt, từng miếng vách hay thậm chí đổi mới nguyên tủ.

qua-tang

Cơ hội hiếm có, diễn ra đàu tiên và duy nhất tại Bảo Thy còn chần chừ gì mà không khoác ngay áo mới cho tủ " Thay diện mạo mới - Đón thành công mới thôi nào ". Nội dung chi tiết 

3. Mua tủ tặng cửa giá không đổi

Ưu đãi cực lớn dàng cho khách hàng của Bảo Thy đây rồi “ Mua tủ không mua cửa, vẫn có cửa như ý”

qua-tang

Thích cửa nào tặng ngay cửa đó, cơ hội hiếm có ngại gì không mua. Trong dịp lễ này bạn sẽ có cơ hội thỏa sức lựa chọn tất cả những mẫu cửa ưng ý nhất  tương ứng với số ô tủ mà bạn mua. Hàng ngàn mẫu cửa chất lượng, sành điệu, phong cách đang chờ đón các bạn.

Nội dung chương trình


Để lại bình luận