Gợi ý cách trang trí góc tường độc đáo

17 Tháng 6, 2017 0 Bình luận
bởi Thuy Tien


Một không gian sống thú vị sẽ giúp bạn và các thành viên trong gia đình tràn đầy sức sống, tràn đầy cảm hứng và năng lượng. Hãy biến một góc nhà đơn điệu thành nơi khơi nguồn cảm hứng bất tận, tủ lắp ráp Bảo Thy sẽ gợi ý cho bạn một số cách biến hóa góc nhà trở nên thú vị hơn nhé.

Kệ trang trí lắp ráp

Một chiếc kệ trang trí lắp ráp đầy màu sắc sẽ làm sáng bừng lên ngôi nhà của bạn, tạo cảm hứng tích cực sau một ngày làm việc căng thẳng.

Xem chi tiết sản phẩm Kệ trang trí 

Ngoài công dụng trang trí, chiếc kệ lắp ráp này còn giúp bạn chứa nhiều vật dụng khác như đồng hồ, chìa khóa, đồ chơi cho bé,… tiết kiệm không gian sống cho cả nhà.

Đưa thiên nhiên vào góc tường

Đây là một ý tưởng cực kì thú vị và đơn giản, hãy đưa sức sáng tạo của mình vào cách thức đưa chậu cây lên tường nhà bạn. Có thể sử dụng ống nước, thay đổi màu sắc thành những chậu hoa độc đáo, hoặc sử dụng những bình thủy tinh hoặc tận dụng chai / lọ trong nhà,…

Ống nước được biến hóa tạo thành một chiếc "kệ trang trí" độc đáo

Hoặc đưa thiên nhiên vào ngôi nhà của bạn

Màu xanh của thiên nhiên sẽ giúp bạn giảm căng thẳng mệt mỏi, tạo cảm xúc tích cực nhất, chưa kể trồng cây trong nhà rất có lợi cho việc hô hấp của gia đình bạn.

Trang trí bằng giấy màu

Nếu bạn là người khéo tay, bạn hoàn toàn có thể sử dụng những giấy màu cứng để trang trí cho ngôi nhà, chỉ cần một chút khéo léo, bạn sẽ khiến góc nhà nhỏ của mình thật đẹp và dễ thương.

Sử dụng giấy màu để trang trí vô cùng đơn giản và hữu hiệu

Nếu bạn có con nhỏ, tại sao lại không giao “nhiệm vụ” này cho con bạn? Chắc chắn bé sẽ cực kì hào hứng.

Hãy làm cho ngôi nhà của bạn thú vị hơn bằng việc biến góc tường đơn điệu trở nên độc đáo. Nếu bạn không có nhiều thời gian, Bảo Thy gợi ý cho bạn một cách vô cùng đơn giản và hữu hiệu, đó là chọn cho mình một chiếc kệ trang trí, vừa khiến ngôi nhà sinh động hơn, vừa giúp tiết kiệm không gian sống cho cả nhà.

Ngoài ra, tủ lắp ráp Bảo Thy cung cấp cho gia đình bạn những mẫu tủ nhựa đựng quần áo, giày dép, đựng đồ,… với nhiều màu sắc, kích thước và mẫu mã cho bạn lựa chọn. Tham khảo các mẫu tủ lắp ráp tại đây.

Có thể bạn quan tâm

Màu tủ HOT nhất 2017

Hướng dẫn bảo quản giày đúng cách

Tủ lắp ráp Bảo Thy

Để lại bình luận