HỘ GIA ĐÌNH NÊN MUA TỦ LẮP RÁP LOẠI NÀO?

10 Tháng 6, 2017 0 Bình luận
bởi Tủ Bảo Thy

Tủ đa năng là sản phẩm tủ ghép bằng chất liệu nhựa thông minh và nhờ sự thời trang, thuận tiện và khả năng lắp ráp linh hoạt mà chúng đang dần thế chân những sản phẩm tủ vải, tủ gỗ ép thông thường. Những chiếc tủ đa năng với không gian rộng, khả năng chống ẩm ướt hiệu quả, lại có màu sắc, kiểu dáng đa dạng, hấp dẫn vừa có tính năng giữ đồ dùng, lại vừa có thể là một chiếc tủ trang trí tô điểm thêm cho không gian sống của ngôi nhà.

tủ-quần-áo

Sản phẩm có ưu điểm là rất dễ thay đổi thích hợp với nhiều không gian và diện tích căn hộ nhờ cấu tạo được ghép từ nhiều ngăn tủ riêng biệt, thích hợp cho các gia đình cao tầng, có lối đi hẹp...

Quá trình lắp ráp khá nhanh chóng và dễ dàng vì vậy nên người sử dụng có thể thay đổi bất kỳ kiểu tủ nào khi cần, từ tủ đứng, tủ nằm ngang, tủ kiểu chữ L, chữ U, chữ X, chữ W...

tủ-lắp-ráp

Bạn hoàn toàn có thể lắp 2 hoặc ba tủ ghép với nhau nhanh chóng bằng việc thay đổi khớp nối. Không chỉ giúp linh hoạt trong việc thay đổi hình dáng tủ ghép hợp với các đồ dùng khác trong gia đình mà điều đó còn đặc biệt thích hợp cho việc vận chuyển, di chuyển tủ ghép khi cần. Thêm đó, tủ ghép đa năng có nhiều ngăn nên người sử dụng có thể chứa nhiều đồ dùng cá nhân vào nhiều ngăn tủ khác nhau, tránh trường hợp các đồ dùng chất đầy đống và gây mùi khó chịu.

Đặc điểm khiến các hộ gia đình ưa chuộng tủ nhựa lắp ráp chính là linh động thay đổi thiết kế, mẫu mã cho phù hợp với không gian sống. Không đơn thuần là một chiếc tủ chứa đồ, tủ ghép cũng được sử dụng giống như một món đồ trang trí đẹp mắt nhờ các họa tiết ấn tượng, giúp không gian trở nên đẹp mắt hơn.

tủ-quần-áo

Nổi bật nhất vẫn là khả năng biến hóa của tủ ráp, vừa làm tủ quần áo, làm kệ tivi giúp không gian gia đình bạn tiết kiệm tối đa. Ngoài ra, tập cho con bạn tính tự lập, tính xắp xếp khoa học ngay từ nhỏ bằng cách phân ngăn tủ đồ hiệu quả hữu ích. Chiếc tủ quần áo gia đình bạn không còn đơn điệu như một khúc gỗ nặng nề hay khối sắt cục mịch mà là những hình ảnh màu sắc bắt mắt khiến ngôi nhà trở nên sinh động.

Nếu không gian nhà cần vách chia khoảng cách, ngăn các gian phòng với nhau chiếc tủ đa năng này sẽ là một phương án tối ưu cực kì hiệu quả. Vừa làm kệ trang trí nhà, vừa làm vách ngăn phân chia căn phòng bắt mắt. Có thể để ở nhà tắm làm kệ để xà phòng, khăn tắm… Nhà bếp làm kệ chén, kệ bát… Phòng khách làm kệ tivi, kệ sách, kệ rượu… Phòng ngủ để làm tủ quần áo…

Chưa hết đâu! Chiếc tủ này còn là một chiếc tủ hồ sơ đẹp mắt, chiếc giày dép gọn nhẹ đầy tiện ích cho các văn phòng công ty… Quá nhiều công dụng đối với một chiếc tủ phải không nào?

Còn chần chờ gì nữa? Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm những biện pháp tối ưu cho không gian của bạn.

Để lại bình luận