Khách Hàng Nói Gì Về Tủ Lắp Ráp Bảo Thy

18 Tháng 12, 2017 0 Bình luận
bởi Tủ Bảo Thy tags: tudanang

Người bạn mới tủ lắp ghép đa năng dành cho mọi không gian

Tính tới thời điểm hiện tại, tủ lắp ghép đa năng Bảo Thy là sản phẩm tủ đa năng duy nhất được sản xuất hoàn toàn bởi người Việt. Từ thiết kế mẫu mã đến nguyên liệu làm tủ và quá trình lắp ráp đều do công ty Việt Nam sản xuất. Đứng trước tình trạng hàng Trung Quốc tràn lan thị trường nội địa và sử dụng những chất liệu không an toàn gây ảnh hưởng mạnh tới sức khỏe của người dùng. Thì sự xuất hiện của tủ đa năng Bảo Thy khiến cho người dùng gia tăng sự an tâm và tin tưởng

*** Sau đây là một vài ý kiến phản hồi từ những vị khách hàng đã tin dùng tủ lắp ráp Bảo Thy.

Anh Nguyên Minh ( 32 tuổi, quận Bình Thạnh) cho biết: “ Vợ chồng mình mới kết hôn, sống trong chung cư cũng khá nhỏ, nên muốn có một chiếc tủ gọn nhẹ, sử dụng được nhiều công dụng mà giá cả cũng vừa túi tiền mình thôi. Được bạn thân giới thiệu đến tủ lắp ráp Bảo Thy, hai vợ chồng đến xem, bà xã thấy dễ thương quá nên đồng ý mua luôn. Không những vậy bản thân hai vợ chồng cũng đồng ý là tủ dễ sử dụng, khá bền. Cảm ơn Bảo Thy nhé!”

Cô Hồng Hà ( 56 tuổi, Đồng Nai) cho biết: “ Con trai mua tặng bố mẹ chiếc tủ mới của thương hiệu Bảo Thy, tủ đa năng gì đấy cô cũng chưa biết, lúc đầu cô cứ sợ con trai không biết lựa đồ, không khéo lại mua nhầm đồ kém chất lượng mà giá đắt. Ấy mà tủ mang về đẹp lắm, chồng cô với con trai lắp 1 loáng là xong ngay, thấy cu cậu bảo giá tốt lắm mẹ ạ. Thật yên tâm và vui vì con trai biết thương bố mẹ.”

Chị Hải Phượng ( 25 tuổi, quận 2) cho biết: “ Mình thì chỉ thích tủ nhựa vì nhẹ, lại dễ vận chuyển, ghé qua Bảo Thy xem thì có nhiều mẫu tủ xinh xắn, cứ như Hàn Quốc luôn, mình sử dụng được 2 năm rồi đó, không có gì để phàn nàn cả”.

Tủ lắp ráp Bảo Thy - tin tưởng sẽ đồng hành cùng gia đình Việt để nâng tầm cuộc sống tương lai. Chúng tôi mong rằng quý khách hàng sẽ luôn TIN TƯỞNG và chọn SỬ DỤNG tủ lắp ráp đa năng Bảo Thy. Xin chân thành cảm ơn!

 

Để lại bình luận