KINH NGHIỆM CHỌN TỦ HAY NHẤT

25 Tháng 10, 2017 0 Bình luận
bởi Tủ Bảo Thy tags: tulaprap

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã tủ quần áo cho gia đình. Tuy nhiên, để lựa chọn được một mẫu tủ quần áo phù hợp cho gia đình lại không phải dễ dàng. Làm thế nào để có thể mua được mẫu tủ quần áo phù hợp với không gian ngôi nhà bạn? Kinh nghiệm chọn tủ quần áo dưới đây sẽ giúp ích cho bạn.

1. Chọn kích thước tủ phù hợp

Một chiếc tủ quần áo cho dù có đẹp, sang trọng đến đâu những kích thước không phù hợp với diện tích căn phòng cũng coi như bỏ đi. Vì vậy, để chọn được mẫu tủ quần áo thích hợp bạn nên tính toán trước kích thước của phòng trước khi chọn tủ quần áo để đảm bảo mang đến không gian hài hòa cho căn phòng nhà bạn.

tu-quan-ao-lap-rap

2. Chọn kích cỡ tủ

Tùy vào mục đích sử dụng và số lượng người sử dụng tủ quần áo mà mua mẫu tủ phù hợp. Nếu tủ bạn chọn dùng để sử dụng cho cả gia đình thì nên mua mẫu tủ có kích thước lớn. Ngược lại, nếu chọn tủ để sử dụng cho căn phòng của từng thành viên trong gia đình thì nên chọn mẫu tủ vừa phải, vừa tiết kiệm chi phí vừa tiết kiệm diện tích.

tủ-lắp-ráp

3, Chọn kiểu dáng tủ

tu-quan-ao-lap-rap

Nên lựa chọn những chiếc tủ có kiểu dáng đơn giản, tiện dụng

Tủ quần áo có nhiều kiểu dáng và mẫu mã nên việc lựa chọn tủ cho gia đình trở nên khó khăn. Để có thể lựa chọn tủ phù hợp tốt nhất bạn nên chọn những mẫu tủ mang lại sự tiện dụng nhất định, vừa thuận tiện lại đơn giản càng tốt.

4, Vật liệu tủ

Tủ quần áo được làm từ nhiều vật liệu khác nhau: gỗ, INOX, nhôm,…Tùy vào mục đích sử dụng và điều kiện kinh tế gia đình mà chọn mẫu tủ với vật liệu thích hợp.

  • Nếu muốn một chiếc tủ sang trọng, tuổi thọ cao thì nên sử dụng tủ bằng chất liệu gỗ
  • Chiếc tủ bằng vải là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn tiết kiệm chi phí, tuy nhiên cần cân nhắc khi mua, vì sau một thời gian sử dụng tủ dễ bị han gỉ...
  • Nếu bạn yêu thích sự năng động, trẻ trung, bạn thích sự sáng tạo thì một chiếc tủ lắp ráp đa năng chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn. Vừa tiện dụng, vừa đa năng mà giá thành lại hợp với tất cả túi tiền mọi người.

5, Tính toán chi phí

Chọn mẫu tủ vừa với túi tiền của gia đình

Trước khi chọn tủ, bạn cần tính toán cho phí cẩn thận để có thể mua được chiếc tủ vừa ý nhất. Nếu điều kiện kinh tế gia đình khá giả, việc chọn mẫu tủ với chất lượng tốt và giá thành cao sẽ không thành vấn đề, tuy nhiên, kinh tế eo hẹp một  chút bạn chỉ cần mua những mẫu tủ có mức giá bình thường vẫn mang lại đầy đủ công năng và chất lượng cũng không tồi.

 Nếu bạn đang có ý sắm cho gia đình mình mẫu tủ quần áo mới, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình và giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất.

Liên hệ: 0989010190 hoặc http://tudanang.vn/

Để lại bình luận