KINH NGHIỆM MUA TỦ RẺ, ĐẸP, CHẤT LƯỢNG

14 Tháng 8, 2017 0 Bình luận
bởi Tủ Bảo Thy

 Đánh giá tủ lắp ráp Bảo Thy

Mình chia sẽ qua về cái tủ lắp ráp có dạng ô vuông mà minh có dùng qua cho mọi người tham khảo nếu cần nha: mình tình cơ đi ngang một của hàng trên đường Vạn Kiếp, Q.Bình Thạnh thì thấy có bày bán mấy cái tủ nhựa đủ màu sắc với kích thước hình dạng nên ghé vào xem thì được nhân viên cửa hàng giới thiệu tên gì như tủ lắp ráp đa năng gì đó, hỏi ra mới biêt là cái tủ được lắp từ các tấm nhựa hình vuông và các chốt nhựa, họ còn nói mình thích lắp cao to bao nhiêu cũng được tuỳ theo khách hàng sử dụng. 

Lúc đó nghĩ cũng cần cái tủ nhỏ cho con ở nhà, cũng thấy ngộ nên hỏi có màu đơn giản không thì họ nói thích màu gì chị cứ chọn bọn em chở về lắp tại nhà cho. Nên mình chọn màu xanh nhạt với thêm vài cái hình đằng trước để làm cửa cáo tầm 1m-1,2m là được, giá tủ thấy cũng rẻ 350k.

Xong một lát họ chở về lắp tủ ở nhà, dùng búa gõ gõ, đóng đóng, lắp xong thấy tủ hơi rung rinh với mấy cái tấm nhựa thấy mỏng dính thì cũng phàn nàn nhưng đem bỏ đồ vào thì thấy cứng cáp liền, mà bỏ cũng nhiều áo quần mà không thấy xê hay rách chi hết, mình bỏ đầy áo quần của mình con vào một ô vuông luôn đó, còn có thêm thanh treo áo quần như tủ áo bình thường hay dùng. Càng để nhiều đồ tháy tủ càng chắc chắn.

Mỗi tội loại tủ ny nó bị hở hơi bị nhiều. Dùng cũng lâu rồi 2 năm mà thấy cũng không bị gì, có bụi bẩn thì lấy khăn ẩm ẩm lau qua là mới lại liền, à mà có lần con mình chạy nhảy trong phong đụng trúng tủ đổ hết hư 3 cái nút lắp với 1 cái cửa nên mình ghé qua cửa hàng hỏi họ có sửa đc ko thì họ nói mấy cái đó mua thêm thay đi thôi, nên mua lại 3 cái nút vơi một tấm nhựa để thay mất 10k gì đó về gắn vào là dùng bình thường tới giờ. Với trên nút có in mấy dòng chữ www.tudanang.vn chắc là nơi sản xuất tủ.

Lần đầu thấy loại tủ ny luôn, tiện dụng mà giá còn rẻ hơn mấy tủ quần áo mình đang xài ở nhà nữa chứ. Mọi người ai tìm mua tủ này thì liên hệ, mình chỉ chỗ cho. 

 


Để lại bình luận