NHỮNG ƯU ĐÃI CỰC LỚN KHI MUA TỦ QUẦN ÁO

28 Tháng 8, 2017 0 Bình luận
bởi Tủ Bảo Thy

ƯU ĐÃI VÀNG CHÀO LỄ LỚN KHI MUA TỦ QUẦN ÁO

Tưng bừng chào Quốc Khánh 2/9 có rất rất nhiều những chương trình cực HOT đang được diễn ra tại tủ lắp ráp Bảo Thy, vô vàn ưu đãi cùng hàng ngàn những phần quà đang chờ đón tất cả mọi người " Nhanh tay cập nhật – Mua ngay lẻo lỡ "

1. Mua 1 được 2

qua-tang

Từ ngày 28/8  đến hết ngày 2/9/2017, khi bạn đến mua tủ quần áo tại Bảo Thy  bạn sẽ được tặng ngay một chiếc tủ đầu giường vô cùng  đẹp mắt. Mua càng nhiều, quà tặng càng to.

Ngoài ra bạn còn nhận được rất nhiều những quà tặng cùng những dịch vụ vô cùng hấp dẫn kèm theo khi mua tủ quần áo bất kì. Chi tiết nội dung chương trình, quà tặng hấp dẫn xem tại đây.

2. Đổi cũ lấy mới

Nếu bạn đang nhàm chán với chiếc tủ bạn đang xài, tủ của bạn bị hư chốt nối, vách tủ bị trầy xước,đây là cơ hội Vàng để bạn đổi mới hoàn toàn những chiếc tủ quần áo cũ kĩ đang sử dụng thành những chiếc tủ mới tinh thời trang hơn, sành điệu hơn. Với tiêu chí " Đổi mới - Đổi mới toàn bộ " đổi mới từng con chốt, từng miếng vách hay thậm chí đổi mới nguyên tủ.

qua-tang

Cơ hội hiếm có, diễn ra đàu tiên và duy nhất tại Bảo Thy còn chần chừ gì mà không khoác ngay áo mới cho tủ " Thay diện mạo mới - Đón thành công mới thôi nào ". Nội dung chi tiết 

3. Mua tủ tặng cửa giá không đổi

Ưu đãi cực lớn dàng cho khách hàng của Bảo Thy đây rồi “ Mua tủ không mua cửa, vẫn có cửa như ý”

qua-tang

Thích cửa nào tặng ngay cửa đó, cơ hội hiếm có ngại gì không mua. Trong dịp lễ này bạn sẽ có cơ hội thỏa sức lựa chọn tất cả những mẫu cửa ưng ý nhất  tương ứng với số ô tủ mà bạn mua. Hàng ngàn mẫu cửa chất lượng, sành điệu, phong cách đang chờ đón các bạn.

Nội dung chương trình

Để lại bình luận