TỐI ƯU HÓA KHÔNG GIAN KHÔNG GIAN LÀ GÌ? BIỆN PHÁP TỐI ƯU HÓA KHÔNG GIAN.

15 Tháng 7, 2017 0 Bình luận
bởi Tủ Bảo Thy tags: tudanang, tulapghep


Bạn nghĩ mình đã sử dụng,tận dụng hết tất cả không gian trong nhà mình chưa? Có bao giờ bạn cảm thấy không gian nhà mình quá chật hẹp để có thể bổ sung,thiết kế thêm bất kì món đồ nội thất nào?

Tối ưu hóa không gian là cách mà mỗi chúng ta sắp xếp đồ đạc sao cho tận dụng được hết tất cả những khỏang không gian chết mà chúng ta luôn bỏ trống.

Một không gian sống rộng rãi,thoải mái thiết kế tất cả những gì mình mong muốn là điều mà bất cứ ai cũng muốn.Nhứng không phải ai cũng may măn sở hữu riêng cho mình một không gian như vậy.

Đừng lo,với những tuyệt chiêu sau bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề diện tích nữa:

Tận dụng chân cầu thang

Hầu hết khoảng không gian dưới chân cầu thang thường được các hộ gia đình lãng quên.Vì lí do khó thiết kế hoặc diện tích quá nhỏ.Cùng tham khảo những cách tối ưu không gian nơi chân cầu thang nhé!

tu-lap-rap

Sử dụng một chiếc tủ đa năng với thiết kế theo kiểu tam cấp.Giúp bạn có thể chứa được lượng đồ đạc khủng.tận dụng tối đa khoảng khoong gian nơi chân cầu thang.

tu-quan-ao

Để kệ ngay dưới chân cầu thang

Sử dụng những món đồ có thiết kế mở

Tạo một không gian mở,là giải pháp hữ hiệu nhất cho mọi không gian.Đặc biệt là các không gian nhỏ hẹp.Với việc kết hợp với những món đồ theo xu thiết kế mở,bạn sẽ cảm nhận được không gian sống được mở rộng hơn.

Chọn những chiếc tủ lắp ráp có thiết kế không cửa,là một trong những giải pháp đơn giản,hữu hiệu nhất.Bởi tính năng tự do thiết kế cho mọi không gian của nó.

Tận dụng tối đa các bức tường

Một bức tường trống trơn,chắc hẳn sẽ rất nhàm chán. Hãy tận dụng những bức tường để làm cho không gian nhà thêm sinh động hơn.

ke-lap-rap

Sử dụng một chiếc kệ lắp ráp treo tường như thế này,không những giúp bạn trưng cất đồ đạc,mà còn làm cho không gian thêm đẹp,thú vị hơn.


Với sự sáng tạo tuyệt vời này,bạn sẽ mang cả thiên nhiên vào trong căn nhà của mình.

Sử dụng các vật dụng chia ngăn

Không gian nhà bạn sẽ trở nên gọn gàng hơn rất là nhiều khi bạn ưu tiên sử dụng những vật dụng đơn giản có chia ngăn.

Để lại bình luận