TRAO GIẢI MINI GAME NHẬN BIẾT TỦ BẢO THY

28 Tháng 7, 2017 0 Bình luận
bởi Tủ Bảo Thy

TRAO GIẢI CHƯƠNG TRÌNH MINI GAME “ NHẬN BIẾT TỦ BẢO THY “

Với mong muốn mang thương hiệu tủ lắp ráp Việt đến gần hơn với tất cả mọi nhà. Bảo Thy đã,đang và sẽ có những chương trình để giúp khách hàng có thể phân biệt, chọn lựa và sở hữu cho mình những chiếc tủ chất lượng nhất. Do đó, Bảo Thy đã tổ chức chương trình mini game “ NHẬN BIẾT TỦ BẢO THY “ để khách hàng có những thông tin hữu ích trong việc lựa chọn một chiếc tủ lắp ráp.

“ TỦ BẢO THY – THƯƠNG HIỆU VIỆT ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM “

Sau một tuần diễn ra mini game, những phần thưởng giá trị cùng những phần quà hấp dẫn đã được trao tận tay những khách hàng may mắn nhất.

 

tu-lap-rap

3 khách hàng may mắn nhận thường tại Bảo Thy

Phần thưởng là những chiếc tủ lắp ráp được chính công ty TNHH TM ĐT Bảo Thy sản xuẩt và trao tặng. Với màu sắc, hình ảnh vô cùng ấn tượng. Nhằmmang tới cho khách hàng những mẫu tủ mang thương hiệu Việt chất lượng nhất với giá thành cạnh tranh nhất, Bảo Thy luôn hoạt động hướng tới với tiêu chí " NGƯỜI VIỆT NAM ƯU TIÊN DÙNG HÀNG VIỆT NAM".

Hy vọng những chiếc tủ lắp ráp đa năng này sẽ mang tới cho các bạn một trải nghiệm mới, một khám mới, mang thương hiệu tủ lắp ráp tới gần hơn với tất cả mọi người.

Những bạn chưa được may mắn trong mini game lần này, hãy đồng hành cùng Tủ Bảo Thy trong những chương trình mini game sắp tới. Để có cơ hội sở hữu ngay những phần quà vô cùng hấp dẫn và giá trị nhé!

Hẹn gặp các bạn trong các mini game gần nhất.

 

 

Để lại bình luận