TỦ GIÀY ĐA NĂNG CHO MỌI NHÀ

27 Tháng 9, 2017 0 Bình luận
bởi Tủ Bảo Thy

Tủ Lắp Ráp 24 Ngăn

Bao gồm 24 ngăn, không cửa, vách màu gỗ.

Kích thước: 144 x 216 x42cm

Chất liệu: Nhựa pp, Sắt sơn tĩnh điện.

Xuất xứ: Việt Nam.

Giá: 1.370.000


GIỚI THIỆU TỦ LẮP RÁP 24 NGĂN

Tủ lắp ráp đa năng  được sản xuất từ nhựa PP chất lượng cao, chắc chắn, an toàn cho người sử dụng, đặc biệt là trẻ nhỏ, chất liệu nhựa PP giúp bạn dễ dàng vệ sinh bằng nước, hãy dùng một chiếc khăn ẩm để lau chùi tủ.

Với nhiều công dụng hữu ích, tủ lắp ráp đã trở thành bạn đồng hành cho hàng ngàn hộ gia đình. Đặc biệt, tủ lắp ráp cực kỳ hữu dụng đối với những gia đình ở trong các chung cư, nhà cao tầng với không gian nhỏ hẹp. Các bạn sinh viên, người độc than hay di chuyển chỗ ở.

Điều đặc biệt của tủ lắp ráp là khả năng dễ dàng tháo lắp, vận chuyển. Ngoài ra, muốn nâng cấp tủ lên nhiều ô hơn cũng đơn giản, nhanh chóng.

Tủ lắp ráp 24 ngăn như hình không cửa có thể làm kệ trưng bày hàng hóa, sản phẩm. Là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai buôn bán luôn ạ.

  • ủ lắp ráp hay còn có những tên gọi khác như: tủ lắp ghép, tủ lắp ráp đa năng, tủ thông minh,…
  • Tủ lắp ráp với thiết kế nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau để phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Có thể làm tủ quần áo, tủ giày dép, kệ trang trí, bàn học,...
  • Chất liệu sản xuất từ nhựa PP chắc chắn, thân thiện với môi trường, không gây hại cho sức khỏe của mọi người đặc biệt là trẻ em. Nhựa PP còn chống bám bẩn, bụi, thấm nước có thể dễ dàng vệ sinh lau chùi chỉ bằng 1 chiếc khăn ẩm.
  • Khung sắt sơn tĩnh điện chắc chắn, chịu lực tốt. Mỗi ô chịu lực từ 10 – 12kg, sức chứa lớn, để được nhiều đồ.
  • Điều đặc biệt của tủ lắp ráp là khả năng dễ dàng tháo lắp, vận chuyển. Ngoài ra, muốn nâng cấp tủ lên nhiều ô hơn cũng đơn giản, nhanh chóng.
  • Với nhiều công dụng hữu ích, tủ lắp ráp đã trở thành bạn đồng hành cho hàng ngàn hộ gia đình. Đặc biệt, tủ lắp ráp cực kỳ hữu dụng đối với những gia đình ở trong các chung cư, nhà cao tầng với không gian nhỏ hẹp. Các bạn sinh viên, người độc than hay di chuyển chỗ ở.
  •  Chiếc tủ đa năng này với sức chứa lớn có thể để được đồ của toàn bộ thành viên trong gia đình. Thật gọn gàng với 1 chiếc tủ đơn giản thế này thôi ạ. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm những mẫu tủ 24 ngăn tiện dụng.

Để lại bình luận