TỦ GIÀY LẮP RÁP VIỆT NAM

20 Tháng 9, 2017 0 Bình luận
bởi Tủ Bảo Thy

Thông tin sản phẩm

Tủ giày lắp ráp 40 ngăn

Xuất xứ: Việt Nam

Bảo hành 12 tháng

Chất liệu: nhựa PP dẻo dai chống thấm, chống ẩm mốc, khung sắt sơn tĩnh điện.

Màu sắc: tùy chọn

Kích thước: 234cm x 144cm x 36cm ( Cao x Rộng x Sâu )

Giá bán: 2.359.000

Gới Thiệu Sản Phẩm

Tủ lắp ráp 40 ngăn để giày với thiết kế hoành tráng, bạn có thể để hết tất cả những đôi giày của các thành viên thân thương trong gia đình vừa gọn gàng lại vô cùng đẹp mắt. Hơn thế nữa, khác biệt hoàn toàn với những chiếc tủ giày thông thường, sử dung tủ giày lắp ráp đa năng Bảo Thy những đôi giày của bạn sẽ được bảo vệ một cách tối ưu nhất.

tu-giay-lap-rap

Bởi những tính năng vượt trội của chiếc tủ giày lắp ráp:

  • Chất liệu: Nhựa PP dẻo dai, chống thấm, chống ẩm mốc tốt. Với khả năng chịu lực lên tới 12kg/ô, giúp bạn thoải mái trưng bày đồ đạc mà không lo bị hư. Việc vệ sinh thì vô cùng đơn giản, chỉ cần sử dụng một chiếc khăn ẩm lau qua là tủ lại sạch như mới.
  • Bọc bên trong là khung sắt sơn tĩnh điện tạo độ bền, khả năng chịu lực cao cho từng miếng vách tủ. Kết hợp với các chốt nối làm từ nhựa ABS siêu bền chịu lực mạng ( dùng búa hay vật nặng gõ thoải mái )
  • Tủ giày lắp ráp được thiết kế có vác khe thoáng khí, giúp cho từng ngăn tủ luôn được khô thoáng tránh tình trạng gây mùi cho những đôi giày.

Tùy vào nhu cầu cũng như diện tích không gian gia đình, bạn có thể linh hoạt tăng thêm hay giảm bớt số ô giày cho phù hợp. 

Để lại bình luận