TỦ GIÀY VỚI SỨC CHỨA KHỦNG

31 Tháng 7, 2017 0 Bình luận
bởi Tủ Bảo Thy

Bạn đang tìm kiếm một chiếc kệ đựng giày đủ lớn để có thể chứa hết tất cả số lượng giày tăng lên hằng ngày,của tất cả các  thành viên thân thương trong gia đình. Vậy giải pháp nhẹ nhàng bằng một chiếc kệ giày lắp ráp đa năng thì sao nhỉ?

tu-lap-rap

Kệ giày lắp ráp với số lượng ô khủng,sức chứa lớn (có thể để 2 đôi giày trong một ô),chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.Mặt khác,với thiết kế có các khe thoáng khí cũng sẽ giúp chiếc tủ giày của bạn luôn được khô ráo,thoáng mát mà không lo bị bốc mùi hay ẩm  mốc.

Vấn đề vệ sinh cực kì đơn giản,bạn chỉ cần sử dụng một chiếc khăn ẩm lau nhẹ là chiếc tủ lắp ráp lại mới tinh tươm. Không những vệ sinh lại còn rất an toàn,bởi chất liệu của tủ làm bằng nhựa PP siêu bền chịu lực,chịu nhiệt tốt.

Điều tuyệt vời hơn là mỗi ô đều thiết kế có cửa sẽ bảo vệ các đôi giày của bạn tránh được bụi bẩn hay sự tấn công của côn trùng.

Ngoài ra,bạn hoàn toàn có thể tự do thiết kế kiểu dáng tủ cho phù hợp với diện tích không gian của gia đình,tăng lê/giảm bớt số lượng ô cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Tủ Lắp Ráp Bảo Thy - Tối Ưu Không Gian - Tối Đa Tiện Ích

Để lại bình luận