TỦ LẮP RÁP, PHÙ HỢP VỚI MỌI KHÔNG GIAN

30 Tháng 7, 2017 0 Bình luận
bởi Tủ Bảo Thy

Bất kể mọi không gian lớn nhỏ khác nhau. Chỗ nào cần tủ, chỗ đó có Bảo Thy.

" TỦ VIỆT - CHO NGƯỜI VIỆT "

Tìm kiếm, lựa chọn cho gia đình một chiếc tủ hợp thời trang, chất lượng tốt,giá thành rẻ và đặc biệt là phù hợp với diện tích không gian sẵn có là điều không dễ dàng chút nào. Với tủ lắp ráp Bảo Thy, tất cả chỉ là chuyện nhỏ.

tu-lap-rap

Thấu hiểu những khó khăn trong việc thiết kế một chiếc tủ sao cho hợp với tất cả không gian mọi gia đình. Hình thành và phát triển trong suốt 5 năm qua. Bảo Thy đã nghiên cứu và cho ra đời mẫu tủ lắp ráp mang thương hiệu VIỆT đầu tiên duy nhất cho đến thời điểm hiện tại trên thị trường các loại tủ tại Việt Nam.

" TỐI ƯU KHÔNG GIAN - TỐI ĐA TIỆN ÍCH "

Tủ lắp ráp đa năng Bảo Thy là giải pháp tối ưu để tiết kiệm không gian sống cho gia đình bạn. Với cùng một diện tích, bạn có thể chưa đựng gấp hai lần số lượng quần áo cho cả gia đình.

Tủ lắp ráp còn có các tên gọi khác như tủ đa năng, tủ lắp ghép, tủ thông minh,... được nhiều gia đình lựa chọn bởi tính tiện dụng.

Tủ lắp ráp Bảo Thy là thương hiệu 100% từ Việt Nam. Chất liệu sản xuất từ nhựa PP chắc chắn, thân thiện với môi trường, không gây hại cho sức khỏe của mọi người đặc biệt là trẻ em. Nhựa PP còn chống bám bẩn, bụi, thấm nước có thể dễ dàng vệ sinh lau chùi chỉ bằng 1 chiếc khăn ẩm.

Sản phẩm được trang bị khung sắt sơn tĩnh điện chắc chắn, khả năng chịu lựa cao. Mỗi ô nhựa chứa được nhiều quần áo, vật dụng, trung bình chứa 10 - 12kg/ô.

Điểm đặc biệt của sản phẩm tủ lắp ráp là khả năng tháo lắp, nhanh chóng, dễ dàng nâng cấp tủ thành nhiều ô hơn tùy theo không gian và nhu cầu sử dụng.

tu-lap-rap

Ngày nay, không chỉ các hộ gia đình sử dụng tủ với nhu cầu cá nhân mà ngày càng nhiều các chủ nhà tro, chủ ký túc xá hay các nhà king doang thời trang , mỹ phầm tìm đến sự trợ giúp của tủ lắp ráp Bảo Thy, bởi những tính năng vượt trội cũng như giá thành phải chăng. Gọn gàng, nhẹ nhàng, lại còn bắt mắt.Để lại bình luận