TỦ LẮP RÁP - TỦ THẾ HỆ MỚI

24 Tháng 7, 2017 0 Bình luận
bởi Tủ Bảo Thy

MỚI LẠ, KHÁC BIỆT chính là những đặc điểm nổi bật nhất đến từ môt chiếc tủ lắp ráp - một sản phẩm của thế hệ mới.

Xã hội ngày càng phát triển,nhu cầu mua sắm của con người ngày càng cao. Con người luôn mong muốn hướng tới sự tiện nghi, sự gọn gàng và ngăn nắp, làm sao để không gian sống được thỏai mái rộng rãi nhất.Chính vì vậy, nhằm đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao đó. Rất nhiều những sản được ra đời và cải tiến không ngừng, nỗ lực để làm sao mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng và tiết giảm chi phí thấp nhất.

Thấu hiểu những điều đó, công ty TNH TM ĐT Bảo Thy đã nghiên cứu, cải tiến và cho ra đời một sản phẩm tủ hoàn toàn mới tại thị trường Việt Vam " TỦ LẮP RÁP MANG THƯƠNG HIỆU VIỆT".

tu-lap-rap

Khác biệt hoàn toàn với các sản phẩm tủ đã được sử dụng rộng rãi trên thị trường.Khác biệt từ chất liệu cho tới nhứng tính năng, cùng khám phá nhé!

Tủ lắp ráp sẽ mang tới cho bạn một trò chơi Lắp Ráp vô cùng thú vị và hấp dẫn. Thay vì bạn phải mua những chiếc tủ vừa nặng nề, vừa to lớn lại còn tốn rất nhiều chi phí mỗi khi vận chuyển, sử dụng tủ lắp ráp sẽ là giải pháp đơn giản và tối ưu nhất cho bạn Vì:

Tủ lắp ráp đa năng được hình thành từ việc ghép nối giũa các miếng vách được làm từ chất liệu nhựa PP thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng. Kết hợp với công nghệ hiện đại tạo nên những miếng vách vô cùng dẻo dai, chắc chắn, chống thấm, chống ẩm mốc. Vấn đề vệ sinh vô cùng dễ dàng, bạn chỉ cần dùng một chiếc khăn ẩm lau nhẹ là chiếc tủ lại sạch như mới.

tu-quan-ao

Hơn thế nữa, các miếng vách này được nối với nhau bởi những con chốt làm bằng nhựa ABS cứng cáp,chịu lực, chịu được va đạp mạnh.Thoải mái sử dụng búa hay vật nặng để gõ khi lắp ráp. Tất cả tạo nên độ cứng cáp, chắc chắn cho một chiếc tủ. Với sức chứa 12 đến 15kg đồ cho một ngăn tủ, chắc chắn chiếc tủ lắp ráp này sẽ không làm bạn thất vọng.

Điều tuyệt vời hơn cả, với những mẫu mã, hình ảnh, kích hước đa dạng và phong phú tại tủ lắp ráp Bảo Thy, sẽ là nơi để bạn thỏa sức lựa chọn và phối hợp màu sắc cùng những hình ảnh ngộ nghĩnh, tươi mới khác nhau. Ngoài ra, bạn còn cơ hội để trở thành một nhà thiết kế nội thất, đo đạc và thiết kế kiểu dáng cho chiếc tủ sao cho phù hợp với không gian gia đình nhất.

tu-lap-rap

Có lẽ điều đặc biệt nhất để tạo nên sự khác biệt hoàn toàn cho tủ lắp ráp mà không thể nhầm lẫn với bất kì loại tủ nào khác, đó chính là sự đa năng sử dụng của tủ lắp ráp.

Đã bao giờ bạn nghĩ, sử dụng tủ quần áo để làm bàn học, kệ đựng giày dép, kệ đựng đồ...hay thậm chí là làm nhà cho thú yêu chưa? 

Với tủ lắp ráp mang thương hiệu Bảo Thy, bạn còn có thể ứng dụng nhiều hơn thế nữa. Việc đơn giản chỉ là tháo chiế tủ cũ ra và thiết kế, lắp ráp chiếc tủ mới sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

tu-lap-rap

Quá độc đáo, quá ấn tượng. Vừa tiện dụng lại còn vừa đa năng, liên hệ ngay để sở hữu riêng cho mình những chiếc tủ tuyệt vời nhất nào.

" TỦ BẢO THY - NƠI KHƠI NGUỒN SỰ SÁNG TẠO"

* Cùng tham khảo nhiều sản phẩm hấp dẫn hơn tại đây.

* Xem trực tiếp sản phẩm tại 43 Vạn Kiếp, phường 3, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.

* Liên hệ: 0989 010190

Để lại bình luận