Tủ nhựa lắp ráp xanh lá mạ - Màu tủ hot nhất 2017

16 Tháng 6, 2017 0 Bình luận
bởi Thuy Tien

Nếu như năm 2016, bộ đôi Hồng thạch anh và Xanh thanh bình kết hợp và chiếm lĩnh thị trường, thì năm 2017, gam màu Xanh lá mạ lên ngôi.

Màu xanh lá mạ là sự kết hợp của màu xanh lá cây với một chút sắc vàng, tượng trưng cho nguồn năng lượng dồi dào của tự nhiên.

Không nằm ngoài xu hướng thời trang hot nhất năm nay, tủ lắp ráp Bảo Thy cho ra đời các dòng tủ màu xanh kết hợp với nhiều màu sắc khác nhau, tạo nên không gian tươi mới cho không gian sống nhà bạn.

Tủ nhựa lắp ráp xanh lá mạ đơn sắc

Bảo Thy cho ra đời dòng tủ xanh đơn sắc cho các bạn thích sự đơn giản và muốn tạo không gian xanh cho gia đình mình.

Bạn có thể chọn kết hợp nhiều gam màu xanh lá mạ với nhau tạo thành một chiếc tủ nhựa lắp ráp Ombre độc đáo, hình dáng tủ linh động theo nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.

Chiếc tủ màu xanh giúp sáng bừng không gia sống, tạo sự thông thoáng, tạo cảm giác tươi mới đầy hứng khỏi cho các thành viên trong gia đình

Tủ nhựa lắp ráp xanh lá mạ kết hợp màu sắc khác

Để tránh sự đơn điệu, bạn có thể chọn chiếc tủ màu xanh lá mạ cùng các màu sắc trung tính khác như trắng, đen, nâu,… hoặc những gam màu bắt mắt hơn như hồng đỏ,… Sự kết hợp đầy mới lạ này là điểm khơi nguồn sáng tạo, khơi nguồn cảm hứng bất tận mỗi khi bước vào ngôi nhà của mình.

Sự kết hợp theo sở thích

Bạn sẽ không bị giới hạn mình bởi bất kì một khuôn khổ nào, bởi đặc tính của chiếc tủ nhựa lắp ráp, bạn có thể ngẫu hứng cho mình những màu sắc bất kì yêu thích.

Xem sản phẩm tại đây

Bảo Thy là đơn vị sản xuất tủ lắp ráp duy nhất tại thị trường Việt Nam, chúng tôi không chỉ cho ra đời những sản phẩm an toàn, thân thiện với người sử dụng mà còn chủ động cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất cho người sử dụng Việt

Thương hiệu Việt có trách nhiệm với người Việt, Bảo Thy luôn luôn có chính sách trợ giá cho học sinh, sinh viên và người lao động có thu nhập thấp, để đảm bảo tất cả người tiêu dùng Việt đều được sử dụng những sản phẩm an toàn, chất lượng.

Tham khảo nhiều mẫu tủ hơn tại đây

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn bảo quản giày đúng cách

Làm sao để chọn tủ an toàn cho bé?

Tủ lắp ráp đa năng Bảo Thy

Để lại bình luận