TỦ QUẦN ÁO

04 Tháng 9, 2017 0 Bình luận
bởi Tủ Bảo Thy

Tổng hợp những mẫu tủ đang là sự lựa chọn của hàng nghìn hộ gia đình, đặc biệt là các bạn sinh viên, gia đình trẻ, người độc thất.

"Mới Lạ - Độc Đáo - Ấn Tượng" cùng tham khảo nhé!

1/ Tủ Bồ Công Anh

tu-quan-ao

  • Mẫu Bồ Công Anh có 2 phiên bản, với 2 tông màu không bao giờ lỗi mode: phiên bản Bồ Công Anh trắng và phiên bản Bồ Công Anh đen. Giúp bạn có thể thỏa sức thiết kế, phối màu theo sở thích.
  • Không cần cầu kì, nhiều màu sắc bạn chỉ cần phối nhẹ với tông màu xanh, tím hay đen là bạn đã có ngay một chiếc tủ quần áo vô cùng đẹp mắt và ấn tượng. Tới với Bảo Thy bạn sẽ được thỏa sức lựa chọn tất cả các mẫu cửa, hình ảnh, màu sắc sẵn có để tạo nên những chiếc tủ ưng ý nhất.

2/ Tủ Khung Mèo Xám


tu-quan-aotu-quan-ao-lap-rap

NHẸ NHÀNGTRANG NHÃ, đó là cảm nhận chung đến từ rất nhiều khách hàng khi được nhìn thấy mẫu tủ lắp ráp với thiết kế 8 ngăn 2 giày này.

  • Sự kết hợp tuyệt vời giữa gam màu xám nhẹ nhàng với họa tiết Khung Mèo mới lạ, tất cả tạo nên một chiếc tủ vô cùng hài hòa và độc đáo. Hơn thế nữa việc sử dụng tone màu đen cho 2 ngăn giày ở dưới, tạo nên điểm nhấn cho tủ cũng như pha một chút huyền bí. Mẫu tủ này là món quà tuyệt với cho những ai thích sự nhẹ nhàng và trầm lắng.

3/ Tủ họa tiết gỗ sang trọng

Mẫu tủ lắp ráp 8 ngăn họa tiết vân gỗ này đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi thiết kế độc đáo, sang trọng không thua kém gì tủ quần áo làm bằng chất liệu gỗ. Điểm vượt trội hơn hẳn của chiếc tủ này so với các loại tủ khác đó chính là sự tiện dụng và đa năng.

Thay vì phải sử dụng những chiếc tủ cồng kềnh, nặng nề, chi phí cao thì chiếc tủ này là sự lựa chọn tối ưu nhất. Mẫu tủ lắp ráp Bảo Thy là một sản phẩm đặc biệt dàng riêng cho những bạn sinh viên, công nhân, người độc thân có không gian sống nhỏ hẹp, thường xuyên di chuyể chỗ ở...

tu-quan-ao-lap-rap

Tham khảo nhiều mẫu tủ hấp dẫn hơn tại http://tudanang.vn/

Để lại bình luận