Tủ Quần Áo Thông Minh

07 Tháng 10, 2017 0 Bình luận
bởi Tủ Bảo Thy

Tại sao gọi là tủ lắp ráp thông minh?

Sự tiện lợi từ tủ đa năng hay còn gọi là tủ lắp ráp thông mình đem lại sự trải nghiệm tuyệt vời từ hình thức cho tới sự tiện nghi, khó loại nào có khả năng này.

tu-quan-ao-lap-rap

Chủ động được thiết kế!

Đầu tiên có thể nói đến chúng ta có thể chủ động thiết kế hình nền trên các tấm tủ cho sinh động, điều này đặc biệt khi nhà có trẻ em. Và góc học tập với những hình này là thật sự cần thiết tạo cảm giác hứng thu cho con em.

Hơn nữa còn có thể làm bàn học cho con em chúng ta.

Tiết kiệm không gian

Điều này đồng nghĩa với tiện ích có thể sắp xếp nhiều không gian khác nhau và tùy diện tích mà ta có thể chủ động lắp ráp tùy ý. Bới vậy tủ lắp ráp thông mình không phải quá đáng với trường hợp này mà còn là điểm nhấn của tủ.

tu-lap-rap

Thích hợp với nhà trọ

Trong cuộc sống hiện nay không phải ai cũng có nhà ổn định và nếu ở phòng trọ thì càng tiện lợi càng tốt, dễ di chuyển, dễ lắp ráp, chắc chắn. Tủ lắp ráp đáp ứng quá tốt những yêu cầu trên.

- Chất lượng trên cả tuyệt vời: cấu trục đươc thiết kế từ các mảnh ghép nhựa Polypropylen chất lượng cao có độ bền cơ học cao, cực kì dễ dàng lau chùi... Khung thép cứng, không gỉ, có tích hợp sơn tĩnh điện nâng cao độ bền. Có thể chịu được trọng lượng lớn. Vậy tủ có khả năng chịu được khả năng chịu đựng trong môi trường ẩm ướt.

tu-quan-ao-da-nang

Điểm vượt trội là chiếc tủ có thể lắp ráp bằng tay nhanh chóng và đơn giản, dùng tay không thì đã có thể lắp ráp 1 tủ hoàn chỉnh mà chẳng cần dụng cụ hỗ trợ nào khác, dễ dàng thích ứng với nhiều không gian, diện tích hiện có, diện tích có hạn hẹp thì nó vẫn không là vấn đề mà nó là giải pháp để bạn có thể thỏa sức sang tạo để phù hợp nhất.Với các khớp nối lắp ghép chắc chắn, bạn có thể lắp ráp tủ theo nhiều kiểu khác nhau: Kiểu đứng, kiểu ngang, v.v.... Đặc biệt bạn có thể thay đổi khớp nối để ráp 2 hoặc 3 tủ lại với nhau.. Bạn có thể nghĩ nó là 1 tủ mà bạn có thể pha trộn với nhau 1 cách đầy nghệ thuật.

Trung bình sức nặng tối đa có thể đặt trên kệ là 10-12kg và loại cải tiến mới nhất của chúng tôi là 15-20kg. 

 

Để lại bình luận