XU HƯỚNG MÀU NĂM 2017

18 Tháng 8, 2017 0 Bình luận
bởi Tủ Bảo Thy

Nếu như năm2016, bộ đôi Hồng thạch anh & Xanh thanh bình đã phủ sóng chiếm lĩnh thị trường thời trang thì năm nay, Viện màu Pantone nổi tiếng thế giới đã đưa ra gam màu chủ đạo trong năm 2017 là xanh lá mạ.

So với những tông màu xanh khác, thì xanh lá mạ gây cảm giác hơi chói chang. Nguyên nhân là do có chút ánh vàng kết hợp trong tông xanh lá. Chính sự pha trộn này khiến xanh lá mạ trở nên khó xác định màu, cũng như gây khó khăn trong việc chọn màu kết hợp.

Nhắc đến xanh lá mạ, người ta lập tức nghĩ đến những mầm non mơn mởn tràn đầy sức sống. Xanh lá mạ tượng trưng cho sức sống mãnh liệt từ hệ sinh thái, nguồn năng lượng vô tận từ thiên nhiên. Ý nghĩa của màu xanh lá mạ được gói gọn trong 3 từ Hồi sinh – Khôi phục – Tươi mới.

Đi cùng với đó, xu hướng nội thất 2017 cũng có những bước chuyển mình lớn, những bộ bàn ghế, những bức tường thậm chí là những chiêc tủ quần áo màu xanh lá mạ đẹp đến nao lò thu hút sự chú ý của khách hàng nhờ sự trẻ trung, sống động, màu sắc phá cách biến không gian tràn đầy năng lượng sống.

Màu xanh lá mạ, đã là sự chọn của nhiều nhà thiết kế không chỉ trong thời trang mà còn lan sang cả không gian, nội thất, ngoại thất,...

Cùng ngắm qua những thiết kế với tone màu thống trị của năm nhé!

Màu xanh lá mạ khi được kết hợp với một giai điệu gỗ mang đến những rung cảm hữu cơ tốt đẹp cho không gian. Màu sắc này thực sự là một chất lượng cho không gian nội thất tạo những thiết kế có sự kết nối với thiên nhiên ngoài trời.

tu-lap-raptu-lap-rap

Những chiếc tủ quần áo với thiết kế theo tone màu xanh lá mạ chủ đạo đã, đang là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều hộ gia đình, đặc biệt là giới trẻ trong năm 2017 này. Bởi sự tươi mới, dịu mát mang thiên nhiên gần hơn tới mỗi gia đình.


Để lại bình luận