TẠI SAO NÊN CHỌN MUA TỦ QUẦN ÁO LẮP RÁP CHO BÉ?

Ngay từ cái nhìn đầu tiên về chiếc tủ lắp ráp, chắc chắn ai cũng sẽ bị mê hoặc bởi sự trẻ trung, dễ thương, nhiều màu sắc của những chiếc tủ dành cho baby hay các bạn tuổi teen. Nhưng cũng ko kém phần tinh tế, sang trọng của những chiếc tủ lắp ráp dành cho tuổi trung niên, người già hay những bạn trẻ yêu thích sự tinh tế, và có thể biến hóa rất nhiều kiểu dáng.

Đúng vậy tủ nhựa lắp ghép có thể dễ dàng tháo lắp, phù hợp cho sinh viên, những hộ gia đình chưa có nhà ổn định, phải di chuyển chỗ ở thường xuyên. Nên 1 chiếc tủ nhựa đa năng này dù có to như thế nào thì khi cần ta chỉ việc tháo ra từng tấm và xếp gọn gàng vào thùng, chuyên chở cũng dễ, đặc biệt là không phải tốn tiền vận chuyển. Với một chiếc tủ quần áo, tủ nhựa lắp ghép có khả năng chịu lực tốt, mỗi 1 ô chịu được từ 10kg đến 12kg, nên để được nhiều đồ cho các tín đồ mua sắm.

Ngoài ra tủ nhựa lắp ráp còn giúp ta có thể thỏa sức sáng tạo với nhiều kiểu lắp sao cho phù hợp với cá tính và điều kiện trong không gian của gia đình, phòng ốc... Nếu như với chiếc tủ nhựa thông thường chỉ để được một loại đồ, xếp hoặc treo thôi, thì nay chiếc tủ nhựa lắp ráp này có thể vừa xếp và vừa treo tùy thuộc ý thích của bạn và số lượng nhiều hay ít thì chính bạn cũng là người quyết định.

Với tủ nhựa lắp ráp đa năng, nhiều người đã thực sự bị chinh phục bởi hình dáng màu sắc, kiểu cách lắp ráp. Chỉ với những miếng vách nhỏ nhắn, những trải nghiệm về trò chơi lắp ráp đã mang đến cho căn phòng bạn một chiếc tủ tiện nghi với đủ màu sắc con bạn yêu thích.

Với các bé từ 1 đến10 tuổi, độ tuổi yêu thích khám phá, mê phim hoạt hình, yêu động vật, thì cách lựa chọn chiếc tủ cũng là một vấn đề khiến ba mẹ cần cân nhắc. Mua chiếc tủ sắt thì đơn điệu quá, bé leo trèo rồi làm ngã khá là nguy hiểm cho bé. Mua chiếc tủ ván ép thì dễ ẩm mốc, mối mọt, nhất là khí hậu nhiệt đới của Việt Nam, chưa kể ván ép ngấm nước rất dễ hư, nhưng việc đó làm sao tránh khỏi việc vung vãi hay làm đổ nước trong độ tuổi hiếu động này?

Phương án tối ưu nhất vẫn là chọn cho bé một chiếc tủ lắp ráp đa năng từ 1 đến 6 ngăn bằng nhựa. Vừa an toàn, vừa có nhiều màu, lại chọn được kiểu mà bé yêu thích như kitty, mickey, doraemon, cá heo, thỏ… theo sở thích của bé chắc không còn lựa chọn nào tối ưu hơn nhỉ? Và nếu gia đình đông con hoặc sinh đôi, sinh ba càng tiện hơn nữa vì chúng ta có thể ráp chung 1 chiếc tủ, nhưng chia tủ làm nhiều màu để phân chia ngăn cho các bé. Vừa tập cho bé tính tự lập, tính ngăn nắp, vừa tiết kiệm không gian của gia đình và đặc biệt lại an toàn và đúng sở thích của bé.