Chính sách bán hàng

CHÍNH SÁCH KINH DOANH

*****

Kính chào quý khách hàng, với mong muốn mang đến những sản phẩm thông minh, tiện dụng, với thương hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao. Tủ Lắp ráp Đa năng Bảo Thy luôn chú trọng và đặt quyền lợi người tiêu dùng lên hàng đầu. Song song với việc cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, chúng tôi còn mang đến cho quý khách hàng những chính sách bán hàng và hợp tác vô cùng hấp dẫn:


1/. Cam kết hàng chính hãng:


Chúng tôi tự hào khẳng định Tủ Lắp ráp Đa năng Bảo Thy là đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối các sản phẩm tủ lắp ráp đa năng tại Việt Nam. Các sản phẩm tại Bảo Thy được cam kết 100% về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ, nhằm mục đính xây dựng một thương hiệu Hàng Việt Chất lượng cao.


2/. Đổi hàng miễn phí trong vòng 3 ngày:


Đối với lỗi do nhà sản xuất. Quý khách hàng khi mua hàng tại các showroom của Bảo Thy, sẽ được đổi hàng mới 100%, hoàn toàn miễn phí trong vòng 3 ngày, kể từ ngày mua hàng.


3/. Bảo hành trong vòng 12 tháng:


Tất cả các sản phẩm tại Bảo Thy đều được hưởng chính sách bảo hành trong suốt 12 tháng sử dụng. (Quý khách vui lòng mang hóa đơn mua hàng khi tới bảo hành.)


4/. Giao hàng tận nhà & HD lắp ráp tại nhà:


Để hỗ trợ quý khách hàng trong quá trình mua hàng và sử dụng, Tủ Lắp ráp Đa năng Bảo Thy miễn phí giao hàng và hướng dẫn lắp ráp tại nhà đối với các khu vực trong bán kính 7km quanh các showroom của Bảo Thy (đối với đơn hàng tủ 8 ngăn trở lên).

---------------------------***------------------------------

Xem chi tiết chính sách tại đây

HỢP TÁC VỚI BẢO THY

*****

CHÀO MỪNG QUÝ ĐẠI LÝ & CỘNG TÁC VIÊN

Với mong muốn thương hiệu ngày càng được mở rộng và phát triển hơn nữa, chúng tôi luôn hoan nghênh sự hợp tác của các đại lý và Cộng tác viên. Bên cạnh mức chiết khấu hấp dẫn chúng tôi còn có chững chính sách đặc biệt dành riêng cho đại lý và CTV. Để biết thêm thông tin cụ thể, quý vị vui lòng đến trực tiếp tủ lắp ráp đa năng Bảo Thy . Hoặc liên hệ qua hotline: 0989.010190.

Trân trọng đón tiếp./.